Giới thiệu Studio Cưới Kim Tuyến

Studio Cưới Kim Tuyến luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để mang đến những hình ảnh đẹp nhất cho khách hàng, lưu lại phút giây hạnh phúc nhất trong cuộc sống của bạn. studio Kim Tuyến có đội ngũ nhiếp ảnh gia và chuyên gia nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, có lòng nhiệt huyết, đam mê và tình yêu cháy bỏng với việc lưu lại những phút giây gắn bó của đôi uyên ương..

Ưu điểm nổi bật Studio Cưới Kim Tuyến

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh cưới, KIM TUYẾN BRIDAL đã trở thành cái tên nổi tiếng trong làng ảnh cưới cao cấp và làm đẹp tại TP.HCM, đặt biệt với chi phí vô cùng HỢP LÝ cùng với phong cách phục vụ CHUYÊN NGHIỆP.

Cam kết chất lượng, tạm biệt phát sinh

Ngày cưới của bạn được đảm bảo bởi thương hiệu hơn 10 năm hàng đầu Việt Nam – KIM TUYẾN BRIDAL

BỘ ẢNH NỔI BẬT

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Phương Trang
Khách hàng

Vợ chồng em xin gửi lời cảm ơn ekip Kim Tuyến đã nhiệt tình hỗ trợ tư vấn lăn xả cũng như giúp tụi em có được bộ ảnh cưới ở Đà lạt rất ưng ý và độc đáo.

Yến Trân
khách hàng

Hôm đám cưới cô Tuyến make up cho, cám ơn cô vì đã chịu đến và hoá phép cho em đẹp lung linh ko chê âu đc!  Em cảm thấy rất vui vì mình đã lựa chọn đúng nơi đặt lòng tin đúng chỗ.

Dương Tuyết Trinh
khách hàng

cho ekip Kim Tuyến tại Đà Lạt. Nhiệt tình và chu đáo, nói chuyện rất kutevà sản phẩm là hoàn hảo. Khuyên bạn đến đây cho ngày trọng đại để hài lòng nhất.

Vân Bích Nguyễn
khách hàng

Cảm ơn toàn bộ nhân viên Kim Tuyến đax luôn hỗ trợ hết mình cho đám cưới của Vân . Đặc biệt là cảm ơn ekip chụp hình có tâm của tiệm và bé @Giang Lê đã makeup và chiều cô dâu hết mức.

Điều mà bạn thích thú đồng hành với Kim Tuyến:

  • Ekip thấu hiểu mong muốn của bạn, tư vấn, hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu khách một cách tốt nhất.
  • Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên, vui vẻ trong suốt quá trình chụp nhờ vào sự thân thiện, nhiệt tình của ekip.
  • Bạn được phục vụ, chăm sóc kỹ lưỡng, từ trang phục, make up, tạo dáng … đến ăn uống, đi lại …
Hotline: 0901 63 63 65
Khuyến mãi mùa cưới kim tuyến