Gọi ngayFanpage

KIM TUYẾN ACADEMY KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHUN XĂM, NỐI MI CHUẨN QUỐC TẾ

Nổi tiếng trong ngành làm đẹp với biệt danh “bậc thầy phù thủy makeup” hơn 20 năm, chuyên gia Kim Tuyến đã xây dựng thành công thương hiệu cá nhân và Kim Tuyến Bridal.

Tiếp tục sự thành công ấy, chị phát triển mảng đào tào trong lĩnh vực trang điểm, đặc biệt là phun xăm, nối mi… được rất nhiều học viên tin tưởng, ca ngợi. Nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như đưa
thương hiệu phát triển lên tầm cao mới, chuyên gia Kim Tuyến sẽ khai trương cơ sở 2 vào đầu tháng 7 tới đây.

.

Kim Tuyến Academy khai trương cơ sở 2 vào đầu tháng 7

Phun xăm và nối mi là hai lĩnh vực “hot” trên thị trường làm đẹp vài năm trở lại đây. Nhu cầu khách hàng ngày một tăng nhanh chóng, chính vì vậy, học viên sở hữu tay nghề phun xăm, nối mi sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt, với các bạn trẻ không đi theo con đường học vấn, hoặc chị em phụ nữ mong muốn có một nghề trong tay, thì phun xăm, nối mi sẽ là lựa chọn khá tốt. Và thương hiệu Kim Tuyến Academy đã và đang trở thành nơi đào tạo, giúp đỡ nhiều học viên sở hữu một nghề “hot” hiện nay.


Từ sự thành công của thương hiệu trên thị trường, chuyên gia Kim Tuyến bắt tay vào xây dựng cơ sở 2 với hai bộ môn chính là phun xăm, nối mi… Hai bộ môn này đã được chuyên gia Kim Tuyến đào tạo với kinh nghiệm hơn 10 năm và rất nhiều học viên tin tưởng, tốt nghiệp hành nghề với tay nghề cao.

Ấp ủ nhiều năm, từ những kinh nghiệm chuyên môn, kết hợp sự nỗ lực học hỏi kiến thức, kỹ thuật, tay nghề cao về bộ môn phun xăm, nối mi từ các nước có nền làm đẹp phát triển trên thế giới, chuyên gia Kim Tuyến đã quyết định cho thành lập cơ sở 2, sẽ được khai trương vào đầu tháng 7 này.

Chính vì vậy, trung tâm đào tạo Kim Tuyến Academy chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu học viên một cách thiết thực, chất lượng nhất.

Xây dựng trung tâm theo chuẩn quốc tế

Trung tâm đào tạo cơ sở 2 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc cho học viên thực hành được nhập khẩu quốc tế. Tất cả các chi tiết nhỏ như phòng học, bàn học, dụng cụ hỗ trợ cho việc đào tạo… cũng được chú trọng đầu tư tạo không gian học một cách thoải mái, chất lượng nhất.

Điểm khác biệt hơn cả chính là đội ngũ giảng dạy và chương trình học.

Gần 20 năm trong nghề, chuyên gia Kim Tuyến hiểu rõ việc học và dạy như thế nào để học viên tiếp thu một cách nhanh nhất. Đặc biệt, với đặc thù của nghề đòi hỏi thời gian thực hành chiếm tỉ lệ cao thì giáo trình học cũng phải được nghiên cứu kỹ. Quan trọng hơn cả, chị đã tuyển dụng được đội ngũ giáo viên chất lượng cao, sở hữu tay nghề phun xăm, nối mi mang tiêu chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy, học viên theo học tại Kim Tuyến Academy chắn chắn sẽ nắm vững được kiến thức chuyên môn, sự thay đổi gu thẩm mỹ của khách hàng và được rèn luyện đôi tay trở nên khéo léo, thành thục nhất có thể.


Các khóa đào tạo phun xăm, nối mi… thường xuyên được mở từ căn bản, nâng cao, đến chuyên nghiệp. Mức học phí phải chăng nhất, đảm bảo không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Tính thức tiễn cao, Thực hành trên người thật, kết hợp lý thuyết song song.

Mục tiêu hướng đến học viên đủ kiến thức, tự tin với khả năng tay nghề của mình để tự sống với nghề bằng tinh thần trách nhiệm và niềm yêu thích. Kim Tuyến Academy hứa hẹn trở thành cái nôi đào tạo học viên đến khi ra hành nghề sẽ khẳng định được chất lượng cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

“Hãy bắt đầu bằng đam mê, bằng nhiệt huyết. Hãy đến với các chuyên gia và trung tâm đào tạo có cơ sở vững chắc như Kim Tuyến Academy để định hướng nghề nghiệp tương lai của mình”, chuyên gia Kim Tuyến chia sẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...