Gọi ngayFanpage

Khám phá 4 lỗi trang điểm cô dâu phổ biến cần tránh

Khám phá 4 lỗi trang điểm cô dâu phổ biến cần tránh

Một bộ váy lộng lẫy hay mái tóc gợn xoăn óng ả sẽ để lại ấn tượng tốt, nhưng cũng không cứu được gương mặt của bạn nếu mắc phải 1 trong 4 lỗi trang điểm cô dâu này. Cùng Kim Tuyến Bridal khám phá 4 lỗi trang điểm cô dâu phổ biến cần tránh này nhé!

Thử kiểu trang điểm mới

Nếu có một kiểu trang điểm cô dâu mới trông thật thu hút bạn và bạn quyết tâm phải theo bằng được trong ngày cưới của mình thì… hãy suy nghĩ lại. Một chuyên gia trang điểm từng nói: “Điều quan trọng nhất là cô dâu phải là chính mình, thực sự cảm thấy thoải mái và tự tin mới biến cô ấy thành người xinh đẹp nhất”.

Khám phá 4 lỗi trang điểm cô dâu phổ biến cần tránh
Khám phá 4 lỗi trang điểm cô dâu phổ biến cần tránh

Nếu thử kiểu trang điểm mới, bạn có chắc mình sẽ lung linh hơn hay sẽ trở thành một minh họa kiểu “hình trên mạng – ảnh thực tế”? Mọi xu hướng mới đều cần có thời gian thử nghiệm, nhưng đám cưới không phải dịp như thế.

Không có buổi trang điểm thử

Đồng ý điều này sẽ tốn thời gian và chi phí, nhưng để thật sự nổi bật trong ngày của bạn và lưu lại những khoảnh khắc rạng rỡ trong album, bạn chắc chắn phải sắp xếp một buổi trang điểm thử

Đây là lúc để bạn thảo luận cùng người trang điểm cho mình màu mắt, kiểu chân mày nào thích hợp nhất. Trang điểm thử cũng là bước chuẩn bị để đảm bảo mọi thứ sẽ trơn tru trong ngày cưới.

Bỏ quên các bộ phận khác

Sẽ thật là “thảm họa” nếu gương mặt tươi tắn rạng ngời của bạn lại trắng toát so với cổ, tay, chân, lưng… bất cứ bộ phận nào lộ ra sau khi mặc váy cưới.

Đừng chỉ chú ý vào khuôn mặt, hãy dành thời gian để ngắm nghía toàn bộ hình ảnh của bạn trước gương và chăm chút thêm cho các bộ phận khác để đạt được tổng thể hoàn hảo nhất.

Không xem trước ảnh trang điểm mẫu

Khám phá 4 lỗi trang điểm cô dâu phổ biến cần tránh
Khám phá 4 lỗi trang điểm cô dâu phổ biến cần tránh

Thật ra thì ít ai quên điều này, thế nhưng với những người chọn chuyên gia trang điểm theo lời giới thiệu của người quen thì đây đúng là sai lầm ngay từ điểm bắt đầu. Bạn nên biết, sẽ có người chuyên về trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc, có người lại có tay nghề ở phong cách trang điểm đậm như Âu – Mỹ.

Lời khuyên không chỉ là nên xem trước ảnh của người mẫu đã được chuyên gia này trang điểm, mà còn nên chọn kiểu trang điểm gần tự nhiên nhất có thể, bạn nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn khám phá 4 lỗi trang điểm cô dâu phổ biến cần tránh để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Thông tin liên hệ Kim Tuyến Bridal:
Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0901 6363 65
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenAoCuoi/

Tham khảo thêm: http://aocuoikimtuyen.com/category/xu-huong-ao-cuoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...