Gọi ngayFanpage

Gợi ý những món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới

Gợi ý những món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới

Những món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới sẽ giúp cô dâu chú rể tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị quan khách. Sau đây, Kim Tuyến Bridal sẽ gợi ý cho bạn những món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới nhé!

Ý nghĩa của món quà cưới tặng khách

Tục lệ tặng các món quà đáp lễ nhỏ xinh cho khách mời khi dự tiệc cưới đã có từ rất lâu trên thế giới. Những món quà đáp lễ sẽ không chỉ giúp cô dâu chú rể tạo được dấu ấn riêng cho hôn lễ mà còn tạo cảm giác thích thú cho các khách vị mời khi đến chung vui.

Gợi ý những món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới
Gợi ý những món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới

Kiểu quà này cũng thay lời tri ân chân thành từ hai nhân vật chính cùng họ hàng hai bên đến với các vị quan khách trong ngày trọng đại.

Thông thường, món quà đáp lễ sẽ là các vật lưu niệm nhỏ nhắn, không cần quá cầu kỳ và tốn nhiều chi phí. Song chúng phải đảm bảo phù hợp với sở thích của phần lớn khách mời và được đóng gói chỉn chu, trang trọng.

Sổ tay xinh xắn

Những cuốn sổ tay nhỏ xinh chắc hẳn là một món quà tặng đáp lễ thú vị đối với các vị quan khách. Cô dâu có thể thiết kế trên bìa sổ tên của bạn cùng vị hôn phu kèm theo ngày cưới. Với bìa sau, bạn có thể khắc hay in tên khách tham dự cùng một câu nói yêu thích của bạn hay vị khách mời đó.

Đồng thời, cô dâu cũng nên chọn màu sắc của bìa tuân theo tông chủ đạo của tiệc cưới để tránh bị “lạc quẻ”, các nàng nhé.

Gợi ý những món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới
Gợi ý những món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới

Ngọt ngào với những món quà tặng từ bánh kẹo

Những món quà từ thực phẩm luôn dành được nhiều sự yêu thích của của cặp đôi sắp cưới. Bởi kiểu quà này thường đa dạng trong sự lựa chọn cũng như không tốn quá nhiều chi phí cưới. Cô dâu có thể tham khảo các loại bánh kẹo chất lượng tốt với giá thành hợp lý, sau đó đóng trong những chiếc túi hay hộp quà xinh xắn.

Vật dụng trang trí xinh xắn

Nếu ngày cưới đã cận kề mà bạn vẫn chưa biết chọn quà cảm ơn khách mời thế nào, cô dâu có thể tham khảo những kiểu quà lưu niệm nhỏ xinh dùng để trang trí. Kiểu quà dành để đáp lễ trong đám cưới thường là khung ảnh, tượng cô dâu chú rể, móc khóa in hình, ly nước…

Cũng tương tự như các loại quà bánh và kẹo, những món lưu niệm này cũng nên được gói chỉn chu, trang trọng. Vì đây không chỉ thay cho lời cảm ơn từ cô dâu chú rể mà còn là ấn tượng của các vị khách quý về hôn lễ của hai bạn.

Nguồn: Tổng hợp

Thông tin liên hệ Kim Tuyến Bridal:
Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0901 6363 65
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenAoCuoi/

Tham khảo thêm: http://aocuoikimtuyen.com/category/xu-huong-ao-cuoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...