ÁO CƯỚI KIM TUYẾN – thương hiệu mang lại sự hài lòng đỉnh cao cho tất cả cặp đôi

?́? ??̛?̛́? ??? ????̂́?- thương hiệu mang lại sự hài lòng đỉnh cao cho tất cả cặp đôi sắp cưới, được trang cưới #Marry bình chọn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu tại Tp.HCM khi ???̂?? ???̛̀?? Đ?̂̉? ??̛́?, Đ?̂̉ ???? ??̣? ??̛̣ ???̃? ?????̣̂? ??̂́? ???̂́? ??? ???́?? ??̀??.
Hơn 20 năm hoạt động, Kim Tuyến luôn tiên phong cập nhật các xu hướng, trend cưới ở trong và ngoài nước. Kim Tuyến rất tự hào khi là một thương hiệu cưới mang lại sự hài lòng, hạnh phúc cho hơn 15000 cặp đôi đang và đã sữ dụng dịch vụ cưới tại #KimTuyenstore. Việc góp phần giúp các cặp đôi lưu lại những khoãng khắc đẹp, ý nghĩa và khó quên không chỉ là công việc mà đó còn là sự yêu thích từ đội ngũ #ekipkimtuyen của chúng tôi.
Tại #KimTuyenbridal đang cung cấp các dịch vụ:
?Chụp hình Prewedding theo style của bạn.
? Quay clip Prewedding kể lại câu chuyển của chính mình.
? Lưu giữ mọi khoảng khắc trong sự kiện quan trọng của đời mình với ekip quay chụp phóng sự chuyên nghiệp.
?Thương hiệu trang điểm cô dâu nổi tiếng bậc nhất trong ngành cưới.
?Bán và cho thuê ước mơ là nàng công chúa rực rỡ trong cuộc đời mình với những chiếc váy soiree lộng lẫy, cá tính, mang một nét riêng của chính bạn. Do Kim Tuyến design.
Hãy kể cho mọi người nghe câu chuyện tình của bạn theo cách của mình khi trãi nghiệm dịch vụ cưới cao cấp tại ?́? ??̛?̛́? ??? ????̂́?, các cô dâu sắp cưới ơi ^^
—-
#Kim_Tuyến_Bridal – Áo cưới Kim Tuyến
Tư vấn dịch vụ cưới, giải đáp thắc mắc qua:
☎️ Hotline: 0901.63.63.65 – 0906.916.539
? 80A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *