Gọi ngayFanpage

5 LÝ DO BẠN NÊN HỌC PHUN XĂM TẠI HỌC VIỆN KIM TUYẾN 

5 LÝ DO BẠN NÊN HỌC PHUN XĂM TẠI HỌC VIỆN KIM TUYẾN

Vài năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ là nghề làm đẹp “hot” được đông đảo chị em quan tâm. Học viên thi nhau học, các cơ sở dạy phun xăm cũng mọc lên như nấm. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình một cơ sở dạy phun xăm chuyên nghiệp, uy tín để gửi gắm tương lai. 

Nơi đào tạo học phun xăm sẽ quyết định 80% thành công của các bạn. Cơ hội việc làm lớn, thu nhập cao và ổn định tuy nhiên trên thực tế, muốn thành công với nghề phun xăm đòi hỏi bạn phải là chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp với kĩ năng thành thạo. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm cho mình 1 địa chỉ dạy nghề uy tín để có được tay nghề, kĩ năng tốt.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ những điều cần cân nhắc trước khi quyết định học phun xăm chuyên nghiệp, để mở lối thành công.

 

  1.  Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Với 23 năm kinh nghiệm, Học viện Kim Tuyến – được dẫn dắt bởi cô Kim Tuyến – là một trong những cơ sở tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ tiên tiến về trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cô dâu, nối mi, phun xăm thẩm mỹ…

Kim Tuyến còn đào tạo cho học viên trở thành một chuyên gia phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp, từ tác phong đến phong cách, thái độ và đạo đức nghề nghiệp. Tại đây, các học viên từ những tờ giấy trắng đều được đào tạo, hướng dẫn trở thành các “nghệ nhân phun xăm” chỉ trong thời gian ngắn.

  1. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Khai trương vào đầu tháng Bảy, cơ sở 2 của Học viện Kim Tuyến tại số 300 đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP. HCM có tất cả cơ sở vật chất khang trang, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

  1. Giảng viên giàu kinh nghiệm

Với 23 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, cô Kim Tuyến được xem là một trong những tên tuổi gạo cội của nghề làm đẹp tại TP. HCM. Không chỉ thế, Học viện Kim Tuyến đcòn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm nên giảng viên sẽ quan tâm, cầm tay chỉ việc giúp học viên cứng tay nghề ngay trong khi học. Đội ngũ giảng viên sẽ tận tình  giải đáp, hỗ trợ các em tận tình cả trong thời gian học và cả khi tốt nghiệp ra trường.

  1. Đảm bảo đầu ra cho học viên

Học viên tốt nghiệp khóa học phun xăm Học viện Kim Tuyến đều có việc làm ngay hoặc tự tin để làm việc hay mở tiệm. Nhà trường thường có chương trình liên kết với các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn để đảm bảo đầu ra việc làm cho học viên.

Đặc biệt, học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm… Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên tốt nghiệp có tay nghề ưu tú. 

Các học viên luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ giảng viên, nhà trường để tự tin với những bước khởi đầu chập chững. Đây cũng là lý do thu hút nhiều học viên của Học viện Kim Tuyến. 

  1. Chứng chỉ hành nghề có giá trị toàn quốc và nước ngoài

Sau khi học phun xăm tại Học Viện Kim Tuyến  và tốt nghiệp, học viên sẽc nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và bằng nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam có giá trị trọn đời trên toàn quốc.

Học viên cũng có thể thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp, trung câp chính quy và đảm bảo sử dụng được để đăng ký kinh doanh hợp pháp với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

 

ĐĂNG KÝ HỌC PHUN XĂM TẠI HỌC VIỆN KIM TUYẾN 

Học viện Kim Tuyến:

Chi nhánh 1: Số 80 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

Chi nhánh 2: Số 30 Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP. HCM. 

Hotline: 0967 63 63 65. 

Website: www.kimtuyenacademy.vn  – www.kimtuyenbridal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...