Gọi ngayFanpage

𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒍𝒚́ 𝒅𝒐 𝒃𝒂̣𝒏 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒕𝒖̛̀ 𝒄𝒉𝒐̂́𝒊 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝑲𝒊𝒎 𝑻𝒖𝒚𝒆̂́𝒏

☀𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒍𝒚́ 𝒅𝒐 𝒃𝒂̣𝒏 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒕𝒖̛̀ 𝒄𝒉𝒐̂́𝒊 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝑲𝒊𝒎 𝑻𝒖𝒚𝒆̂́𝒏☀
Tại sao mọi khách hàng đều chọn dịch vụ cưới tại Kim Tuyến, đơn giản chỉ vì:
1.𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑢𝑦 𝑡𝑖́𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑞𝑢𝑒𝑛 𝑔𝑜̛̉𝑖 𝑔𝑎̂́𝑚
Không dừng lại là thương hiệu nhiều năm trong ngành cưới với độ uy tín luôn được đánh giá cao trong ngành cưới. Kim Tuyến còn được điểm cộng từ sự yêu thương của khách hàng đã sữ dụng dịch, khi luôn gởi gấm người thân và bạn bè sữ dụng dịch vụ cưới tại Kim Tuyến.
2.𝐴́𝑜 𝑐𝑢̛𝑜̛́𝑖 𝑑𝑒𝑠𝑖𝑔𝑛 𝑣𝑎̀ đ𝑎 𝑑𝑎̣𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̉𝑎 𝑛ℎ𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑐𝑜̂ 𝑑𝑎̂𝑢
Là một trong những studio có thương hiệu áo cưới thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của tất cả dâu, mang màu sắc riêng của thương hiệu. Giúp các dâu tại Kim Tuyến luôn đẹp rạng ngời, tự tin theo phong cách riêng của mình. Với không gian rộng lớn, cùng độ đa dạng và phong phú về mẫu áo luôn thỏa lòng sự trông đợi của mỗi cô dâu.
3. 𝐴𝑙𝑏𝑢𝑚 𝑐𝑢̛𝑜̛́𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎̣̆𝑝 đ𝑜̂𝑖
Luôn lắng nghe câu chuyện của mỗi cặp đôi, nắm được nhu cầu và gout của mỗi khách háng để luôn lại một cuốn album mang đậm chất riêng của mỗi câu chuyện. Chính điều đó luôn đem lại điểm cộng của dịch vụ từ sự hài lòng của khách hàng.
4. 𝑇𝑎̣̂𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̣̂𝑛 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑢̛̀ đ𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑔𝑢̃ 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑣𝑢̣
Tự tin với phong cách làm việc luôn vui vẻ, niềm nở, cởi mở, tươi rói với mọi khách hàng. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách mà không cần khách phải yêu cầu, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp những thông tin mà các dâu rễ không-biết-nhưng-cần-biết một cách thật lòng và chính xác. Các khách hàng đã đến Kim Tuyến đều hài lòng từ phong cách làm việc chuyên nghiệp của cả #ekipKimTuyen ngay từ ngày đầu tham khảo cửa hàng.
5. 𝐻𝑖𝑒̂̉𝑢, 𝐶ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̃ 𝑣𝑎̀ 𝐻𝑜̂̀ 𝑡𝑟𝑜̛̣
Không cứng ngắc trong cách làm việc, đội ngủ ekip Kim Tuyến luôn hiểu mọi khó khăn của khách hàng, hỗ trợ khách trong mọi hoàn cảnh và chia sẻ cùng những nổi lo của khách hàng. Khi khách có nhu cầu thay đổi ngày chụp ảnh cưới, ngày cưới vì những lý do cá nhân riêng mà không phải phụ phí thêm. Chính điều này được rất nhiều sự hài lòng từ khách hàng đã sữ dụng dịch vụ cưới tại Kim Tuyến.
6. 𝐶ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ 𝑟𝑜̃ 𝑟𝑎̀𝑛𝑔
Điều này luôn được các cặp đôi cân nhắc kỹ, và ekip tại Kim Tuyến luôn làm điều này tốt nhất. Kim Tuyến luôn chia sẻ, từ nhu cầu cưới của mỗi khách hàng Kim Tuyến sẽ báo giá các gói dịch vụ cưới sao cho phù hợp nhất theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Và luôn được cam kết về dịch vụ không phát sinh thêm trước khi làm hợp đồng dịch vụ với khách hàng.
7. 𝑇𝑟𝑖 𝑘𝑦̃ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔
Không dừng lại là một dịch vụ cưới, các bạn trong đội ngủ làm việc tại Kim Tuyến luôn xem khách hàng là một người bạn. Chính điều đó luôn nắm rõ nhu cầu của khách hàng, đáp ứng đúng điều khách muốn từ phong cách chụp, đến gam màu ảnh cưới và cả cách trang điểm. Luôn xem mọi khách hàng là “tri kỹ”, để luôn đem lại sự hài lòng nhất. Chính là lý do đặt được sự thành công của thương hiệu Kim Tuyến ngày nay.
8. 𝐶ℎ𝑖̉ 𝑐𝑎̂̀𝑛 đ𝑎̣̆𝑡 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ 𝑐𝑢̛𝑜̛́𝑖 𝑡𝑎̣𝑖 𝐾𝑖𝑚 𝑇𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑣𝑜̂ 𝑣𝑎̀𝑛 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖 𝑡𝑢̛̀ đ𝑜̂́𝑖 𝑡𝑎́𝑐 𝑐𝑢̛𝑜̛́𝑖
Ngoài các chương trình ưu đãi tại Kim Tuyến. Các khách hàng khi đăng ký dịch vụ tại Kim Tuyến ở mỗi thời điểm, đều nhận được những ưu đãi dịch vụ khác nhau về các đối tác cưới của Kim Tuyến như: thiệp cưới, giầy cưới, trang sức cưới, trang trí cưới…. và độ uy tín của các đối tác với Kim Tuyến luôn được team cân nhắc và đặt lên hàng đầu. Đặt dịch vụ cưới tại Kim Tuyến, nhận vô vàn ưu đãi ná thở từ các nhu cầu mà bất kỳ cặp đôi cưới nào cũng cần mà lại an tâm về chất lượng, uy tín. Thế hỏi sao các cặp đôi đã sữ dụng dịch vụ cưới tại Kim Tuyến không thích nhỉ ?
Đừng để lỡ cơ hội sỡ hữu một dịch vụ cưới mà bạn hoàn toàn yên tâm và tín gởi từ cái nhìn đầu tiên, bạn nhé.
—-
#Kim_Tuyến_Bridal – Áo cưới Kim Tuyến
Tư vấn dịch vụ cưới, giải đáp thắc mắc qua:
☎️ Hotline: 0901.63.63.65 – 0906.916.539
🏠 80A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...